2 cách nhanh nhất để nhận “Túi thuốc hỗ trợ F0”

Thời gian qua, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (HUBA) đã thực hiện nhiều chương trình đồng hành với TP HCM đẩy lùi dịch bệnh và chia sẻ khó khăn với người dân. Gần nhất chương trình “Túi thuốc hỗ trợ bệnh nhân F0 chiến thắng Covid 19” với 100.000 “Túi thuốc hỗ trợ F0” đã được triển khai xuống từng Phường trên địa bàn TP HCM để hỗ trợ bệnh nhân F0 vượt qua dịch bệnh.

Tui thuoc ho tro F0

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), thành phố cũng đã tổ chức các trạm y tế lưu động kết hợp với đội phản ứng nhanh của địa phương để chăm sóc, theo dõi sức khỏe F0 khi điều trị tại nhà.

Tuy nhiên, nhiều người dân còn chưa biết đến chương trình ý nghĩa này, để trợ giúp cho F0 và người nhà F0 bình tĩnh, an tâm điều trị tại nhà khi phát hiện trong gia đình, khu phố có người dương tính với Covid 19, sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới bà con 2 cách nhanh nhất để nhận “Túi thuốc hỗ trợ F0”.

  1. Liên hệ Tổ trưởng khu phố để Tổ trưởng liên hệ Trạm Y tế Phường cung cấp Túi thuốc hỗ trợ F0.
  2. Thông qua ứng dụng COVIChat tại https://www.covi.chat/chat lựa chọn hỗ trợ “Túi thuốc F0” để kết nối tới Trạm Y tế Phường và xin hỗ trợ Túi thuốc F0.

* Lưu ý: Các thông tin cần chuẩn bị trước để cung cấp cho Tổ trưởng hoặc Trạm Y tế Phường: Số lượng F0, Họ và tên F0, Năm sinh, Giới tính, Địa chỉ (cách ly tại nhà).

Bên cạnh đó với ứng dụng COVIChat bà con cũng có thể kết nối với nhiều hỗ trợ khác trong mùa dịch như: Xe cấp cứu miễn phí, ATM OXY, Đội phản ứng nhanh cấp Phường, Quận và nhiều thông tin hữu ích khác giúp bà con chiến thắng COVID 19.

COVIChat luôn sát cánh bên bà con để hỗ trợ nhanh nhất trong những lúc cấp bách nhất.

ST.

SÁT CÁNH BÊN NHAU

ĐỂ NHIỀU TIẾNG KÊU CỨU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ HƠN