COVIChat – Gửi TÌNH trong dịch – lan tỏa thiện tâm

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, bà con rất khó khăn khi muốn đi khám bệnh, gặp bác sĩ để tư vấn sức khỏe. Nhiều người cũng lo ngại nguy cơ lây nhiễm cộng đồng khi đến cơ sở thăm khám. Tuy nhiên, nhu cầu khám, chữa bệnh, tư vấn sức khoẻ lúc nào cũng cần thiết, đặc biệt trong tình cảnh dịch bệnh.

Với tấm lòng Lương y như từ mẫu hàng ngàn Y – Bác sỹ tại TPHCM và trên cả nước đã đồng lòng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, thăm khám từ xa MIỄN PHÍ cho bà con thông qua điện thoại.

Để lan tỏa tấm lòng của các lương y đến với bà con, COVIChat đã ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để lọc và tra cứu siêu tốc giúp bà con kết nối liên lạc tới đội ngũ Y – Bác sỹ một cách tiện lợi và nhanh nhất mà không phải mất công tìm kiếm.

Bà con có thể được thăm khám bệnh từ xa, hướng dẫn y tế, tư vấn chăm sóc sức khỏe, kê đơn thuốc mà không cần phải đến phòng khám, bệnh viện, không cần phải xếp hàng, chờ đợi làm thủ tục.

Hơn thế nữa, COVIChat còn giúp bà con kết nối với các tổ chức thiện nguyện, những chương trình hỗ trợ MIỄN PHÍ như: Túi thuốc F0, Oxy 0 đồng, Xe cấp cứu 0 đồng… cùng các lực lượng hỗ trợ phòng chống dịch khác.

Trong tình trạng quá tải của hệ thống cấp cứu thành phố, sự hỗ trợ Oxy 0 đồng hay Xe cấp cứu 0 đồng của các cá nhân, tổ chức là hết sức kịp thời và trân quý, góp phần cùng thành phố cấp cứu người dân vượt qua cơn nguy kịch, chiến thắng dịch bệnh.

Bên cạnh đó, COVIChat cũng đem đến những thông tin hữu ích hướng dẫn bà con cách phòng, chống và đối phó với Covid trong mọi tình huống, cách chuẩn bị thông tin để liên lạc hiệu quả khi cấp bách; những bài tập, video vui nhộn, những mẩu chuyện vui mang lại nguồn Oxy tinh thần tuyệt vời cho bà con trong thời gian giãn cách.

Tính đến ngày 11/9/2021 sau gần 1 tháng số hóa dữ liệu, COVIChat đã có thể giúp bà con kết nối tới kiss 4.276 kiss số liên lạc.

COVIChat 4276

COVIChat vẫn không ngừng tìm kiếm và phối kết hợp với các cá nhân, tổ chức thiện nguyện, các tình nguyện viên để ngày càng kết nối thêm nhiều sự hỗ trợ của cộng đồng để luôn sát cánh bên bà con trong và sau đại dịch này.

Qua bài viết này, COVIChat cũng rất mong nhận được sự kết nối từ các cá nhân, tổ chức thiện nguyện trong và ngoài nước chung tay, sát cánh cùng hỗ trợ bà con chiến thắng Covid 19. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Mr. Hùng (0939119795

 Để Tư vấn thăm khám sức khỏe từ xa diễn ra nhanh, chính xác, bà con nên chủ động chuẩn bị sẵn sàng:

  • Các trường hợp bệnh nhân cao tuổi cần người trợ giúp việc trao đổi thông tin, vận động cá nhân, người trợ giúp cũng phải luôn sẵn sàng.
  • Chuẩn bị trước hoặc cung cấp cho Bác sĩ thông tin tiền sử bệnh (nếu có), toa thuốc đã và đang sử dụng gần nhất (nếu có), để bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị thích hợp.
  • Nên ghi ra giấy trước những câu hỏi để tránh bị quên, tránh lặp đi lặp lại một triệu chứng và cũng để ghi lại lời khuyên, hướng dẫn của Bác sĩ lúc khám từ xa.

Kính chúc bà con và gia đình nhiều sức khỏe và an toàn trong mùa dịch.

SÁT CÁNH BÊN NHAU

ĐỂ NHIỀU TIẾNG KÊU CỨU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ HƠN